Hệ thống bò né 3 ngon

Giới thiệu hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu

Mỗi ngày từ khoảng 5h chiều , ở ngay khu vực ngã tư Đinh Tiên Hoàng giao với đường Nguyễn Đình Chiểu Q.1, TP HCM có một quán bò né 3 ngon rất đông khách. Cùng thời điểm, ở hai chỗ đặt bàn ở chỗ quán bò né 3 ngon (có không dướitrên dướicó tầm cỡ 100 người ăn, không nhắc đến những người đang xếp hàng đợi chờ đến lượt của mình.

Hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu - 01

Hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu có gì đặc biệt

Bò né 3 ngon được hấp dẫn bởi hương vị thịt bò vừa chín tới, màu sắc trứng ốp la vàng tươi, mùi vị pate béo tròn, khoai tây chiên giòn tan cùng rau tươi salad. Tùy theo nhu cầu sở thích từng người mà sẽ tạo ra cách làm thịt bò né 3 ngon khác nhau. Lựa chọn thịt bò tươi ngon, bò né 3 ngon được tẩm ướp thật kĩ càng, nước sốt mang đậm phong cách riêng tạo điểm nhấn cho bò né 3 ngon mang lạimang đến đem lại cảm giác thích thú hấp dẫn vị giác cho quý khách.

Hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu - 02

Hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu ở đâu tại tphcm

Đối với người Sài Thành, cái tên bò né 3 ngon không phải là món ăn xa lạ bởi nó có mặt nhiều trong các điểm tâm. Cái thu hút của thức ăn quán bò né 3 ngon số 18 Đinh Tiên Hoàng quận 1 ngon nhất tại tphcm chính là tiếng xèo xèo, nóng bốc khói của dầu đang sôi trên chảo gang khi đem ra, miếng thịt mềm tái, ăn thơm mà không bị mất đi hương vị tự nhiên cùng các loại xúc xích,pate, phô mai, salad hòa quyện.

Hệ thống bò né 3 ngon chính hiệu - 03

Địa chỉ tại 18 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1. Hotline: 0917680579

 

Protected by Copyscape
Các tin khác