Hợp Tác

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BÒ NÉ 3 NGON

Kính gửi: Quý Đối Tác

Bò né 3 Ngon tìm đối tác mở quán bò né 3 ngon tại 64 tỉnh thành Việt Nam

 


Mở quán bò né 3 ngon, bạn được gì ?

👉  Không tốn chi phí nhượng quyền thương hiệu Bò né 3 ngon nổi tiếng

👉  Dễ làm, dễ quản lý

👉  Thu nhập 50 triệu / tháng

👉  Đầu tư ít, thu hồi vốn nhanh


Quý khách có nhu cầu mở quán bò né 3 ngon vui lòng liên hệ :

0917 680 579

Công ty sẽ setup toàn bộ mọi thứ từ offline như bàn ghế, chảo, bếp, dụng cụ, bản hiệu.... đến online như website, fanpage... Bạn chỉ cần vào bán, quản lý và phát triển quán hoặc bạn có thể tự thiết kế phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn. Công ty sẽ hổ trợ (bản hiệu, menu...) tư vấn các chuẩn theo quy định, hổ trợ bếp đứng hướng dẫn kinh nghiệm chế biến (free). Các nguồn nguyên liệu từ bò gia vị đến rau... đều được giao theo chuẩn định kỳ đến quán.
 

Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon dành cho ai ?

Thay vì tự bạn phải trang bị cho quán một quá trình xây dựng, thiết kế không gian quán và làm các chiến dịch quảng cáo tìm kiếm khách hàng cho thương hiệu của mình thì chúng tôi sẽ thay bạn làm điều ấy. Hiện nay, các lĩnh vực trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực ẩm thực nói riêng đều phải yêu cầu về tính chuyên nghiệp, để xây dựng hình ảnh của mình đối với cộng đồng. Điều này thì đặc biệt rất khó khăn cho các quán hay doanh nghiệp mới bắt đầu.

Nhưng khi các bạn  hợp tác với chúng tôi qua hình thức thức nhượng quyền bò né 3 ngon thì điều đó trở nên rất dễ dàng và thuận tiện. Bởi vì đối với một doanh nghiệp mới, một quán ăn mới ít có ai có đủ sức và vốn đầu tư để thâu, và bao phủ tất cả các khu vực trong khi điều kiện về kinh tế và nhân sự còn ít ỏi.

Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon - 01

Điều kiện để nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon là gì?

Việc nhượng quyền bò né 3 rất dễ dàng hầu hết có thể đáp ứng yêu cầu của người đa số các bạn muốn nhận quyền. Đó chính là:

 - Các bạn đã có điều kiện về kinh tế và muốn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh của mình để kiếm thêm thu nhập ở khu vực nơi của mình đang sống, đặc biệt là tận dụng được không gian có sẵn và thời gian rảnh rỗi của mình để nhận nhượng quyền bò né 3 ngon để kinh doanh.

 - Các bạn trẻ đang mong muốn và ấp ủ một dự án kinh doanh riêng cho mình, nhưng chưa có cơ hội hay kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống nhưng vẫn có thể trở thành một ông chủ và tự làm giàu được cho mình.

Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon - 02


Chi phí nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon bao nhiêu ?

Công ty 3 Ngon chúng tôi đang tìm kiếm đối tác mở quán ăn bò né  3 ngon tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

CHI PHÍ SỬ DỤNG THƯƠNG HIỆU : 0 VNĐ


Nhượng quyền thương hiệu bò né 3 ngon - 03

Quý khách có nhu cầu mở quán vui lòng liên hệ :

0917 680 579