Hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon

Thương hiệu 3 ngon tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm

Bò né hấp dẫn bởi hương vị thịt bò vừa chín tới, cộng vớitrứng ốp la vàng tươi, mùi vị pate béo tròn, khoai tây chiên giòn rụm cùng rau tươi salad. Tùy theo nhu cầu sở thích từng người mà sẽ tạo ra cách làm thịt bò né 3 ngon khác nhau. Khâu chọn nguyên liệu quan trọng không kém bò né 3 ngon được tẩm ướp thật kĩ càng, nước sốt đậm nét phong cách đặc trưng thương hiệu 3 ngon mang lạimang đến đem lại cảm giác ngon miệng hấp dẫn vị giác cho quý khách.

Bò Né 3 Ngon - Bò quanh lửa hồng là một trong các thương hiệu bò né được rất nhiều giới trẻ quan tâm trong thời gian gần đây nhất, món ăn này được đánh giá cao và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, cũng có đa số các bạn trẻ cũng hơi nghi ngờ nhưng đa số đều cảm thấy quá sức bất ngờ vì món ăn này quá ngon lại còn rẻ, hợp với túi tiền. Cảm nhận của đa số các bạn là ở địa chỉ 18 Đinh Tiên Hoàng Quận 1, tuy ngồi lề đường nhưng hầu hết lúc nào cũng kín chỗ, bởi vì hương vị rất ngon mà các thương hiệu bò né khác khó mà so sánh được.

Điều khác biệt của nhượng quyền bò né 3 ngon chính là việc mở ở các khu vực vừa "thiên thời, địa lợi lại nhân hòa" đó là đông đúc, thoáng mát, rộng và nơi đông dân cư nên nhanh chóng thu được nguồn tiền hấp dẫn so với các hệ thống cửa hàng kém thuận lợi khác.

 

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm - 01

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm có những điều kiện gì ?


Việc nhượng quyền bò né 3 rất dễ dàng và có thể đáp ứng các điều kiện của mọi người đa số các quý khách muốn kinh doanh.Điều kiện là:

 - Khách hàng đã có điều kiện về kinh tế và muốn lấn sang thêm lĩnh vực kinh doanh của mình để kiếm thêm thu nhập ở vị trí nơi của mình đang ở, diêu tiện lợi là dùng được không gian có sẵn và thời gian nhàn rỗi của mình để nhận nhượng quyền bò né 3 ngon để kinh doanh.

 -  Các bạn đang mong muốn và ấp ủ một dự án kinh doanh riêng cho mình, nhưng chưa có cơ hội hay từng trải nhiều nhiều trong lĩnh vực buôn bán ăn uống nhưng vẫn có thể trở thành một ông chủ và tự làm giàu được cho mình.

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm - 02

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm và toàn quốc

Với mục tiêu phát triển thương hiệu bò né 3 ngon tại khu vực thành phố HCM và khắp nơi trên toàn quốc. Thương hiệu Bò né 3 Ngon hiện đang tìm kiếm đối tác hợp tác mở quán hấp dẫn sau:

1.   Nhượng quyền hợp tác mở quán bò né mang thương hiệu 3 ngon

2.   Tư vấn miễn phí trọn gói mở quán bò né 3 ngon theo chuẩn, có đầu bếp trực tiếp đứng hướng dẫn.

3.   Hỗ trợ trọn gói setup quán, bảng hiệu, vật dụng, chạy chương trình quảng cáo mạng xã hội, website để quảng bá với khách nhằm tăng lợi nhuận ổn định, lâu dài

4.   Hợp tác phát triển kinh doanh chuỗi quán 3 ngon với tiêu chí đầu tư với chi phí nhỏ nhưng mang lại lợi nhuận cao.

Quý đối tác đang quan tâm và có nhu cầu muốn kinh doanh quán ăn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi hôm nay, để được tư vấn miễn phí, kèm nhiều chương trình ưu đãi có thời hạn.

Tìm đối tác hợp tác kinh doanh hệ thống bò né 3 ngon tại tphcm - 03

 Bò né 3 Ngon, số 18 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0917 680 579

Protected by Copyscape

Các tin khác